Tin tức

“Không quan tâm đúng mức dễ xảy ra chuyện đau lòng”

Từ những việc tưởng chừng như “vô hại” nhưng có những học sinh lại giải quyết bằng cách tìm đến cái chết. Qua nhiều vụ HS tự tử cho thấy, đã đến lúc cần nhìn lại cách ứng xử giữa thầy và trò, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em mình hơn.

Chi tiết


Hàng nghìn gia đình có công bị “lọt” chế độ do sai sót hồ sơ

Không được hướng dẫn cụ thể nên hơn 2.600 bộ hồ sơ gia đình có công với cách mạng tại 8 xã của huyện Nam Đàn bị sai. Trong khi chờ cơ quan chức năng sửa lại thì hàng nghìn người không được hưởng các chế độ ưu đãi của Nhà nước.

Chi tiết


Xe bồn mất lái nghiền nát xe máy

Đang lưu thông trên đường chiếc xe bồn bê tông bất ngờ mất lái lao thẳng vào xe máy đi cùng chiều khiến một nam thanh niên bị thương nặng. Vụ việc xảy ra khoảng 18h chiều 20/3, trên đường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

Chi tiết


Mở hộp và trên tay Sony Xperia Z3 chính hãng: 3 màu: đen, trắng và đồng

Sắp có hàng tại CÔNG THÀNH MOBILE

Chi tiết


Giảm giá cực sốc cho học sinh - sinh viên

Giảm giá cực sốc cho học sinh - sinh viên

Chi tiết


OPPO F9 có thêm bản màu tím bán ra vào đầu tháng 10 giá không đổi

Oppo Việt Nam vừa công bố bổ sung thêm phiên bản màu tím cho chiếc Oppo F9. Như vậy, chiếc Oppo F9 hiện nay đã có 3 lựa chọn màu gồm đỏ ánh dương, xanh chạng vạng và màu tím mới.

Chi tiết


Khi nào mới là thời điểm chốt chuyển đầu số mạng di động

Hành lang pháp lí cho việc triển khai chuyển mạng giữ số (Mobile Number Portability - MNP) là Thông tư 35 của Bộ Thông tin & Truyền thông có hiệu lực từ ngày 8/1/2018. Tuy nhiên, thời điểm dự kiến liên tục bị "trôi" và gần đây dư luận đang đồn đoán rằng có khả năng phải sang đầu năm 2019 mới chính thức triển khai MNP.

Chi tiết


Những mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

Việc sử dụng smartphone hàng ngày, hàng giờ sẽ ảnh hưởng không ít tới đôi mắt của bạn. Phải làm sao để vừa sử dụng cho yêu cầu công việc và giải trí nhưng vẫn có thể bảo vệ cho "cửa sổ tâm hồn" của chúng ta. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi nhé.

Chi tiết


Tổng hợp các dòng smartphone "TAI THỎ THỜI THƯỢNG" có thiết kế đẹp nhất hiện nay

Từ khi Essential Phone và iPhone X ra đời đã bắt đầu cho xu hướng "tai thỏ" được đặt trên màn hình smartphone. Tuy nhiên không phải bất cứ "tai thỏ" nào trông cũng đẹp mắt, sau đây là bảng xếp hạng các smartphone sở hữu thiết kế đẹp và tinh tế nhất.

Chi tiết


Thời điểm vàng mua iPhone X tại Việt Nam

Các đại lý cho biết sau khi iPhone XS ra mắt, lượng hàng iPhone X bán ra tăng mạnh khoảng 40%.

Chi tiết